Về chúng tôi

MeetAi! là một ứng dụng hẹn hò được thành lập bởi hai sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Châu Âu, Viện Công nghệ Hoàng gia và Trường Kinh tế Stockholm ở Thụy Điển. Với nền tảng vững chắc về toán học, AI, kinh doanh, tài chính, tiếp thị và quản lý, chúng tôi có tham vọng cao muốn tạo ra ứng dụng hẹn hò tốt nhất trên thế giới.

MeetAi! được tạo ra như một giải pháp để giải quyết một trong những vấn đề quan trọng nhất của thời đại chúng ta: tìm bạn đồng hành trong một thế giới ngày càng cô đơn. MeetAi! muốn trở thành ứng dụng hẹn hò an toàn, vui vẻ và xác thực và là giải pháp đầu tiên cho mọi người khi tìm kiếm nửa kia của mình. Chúng tôi nhận thấy rằng áp lực và căng thẳng mà nhiều người ở châu Á phải trải qua đến từ gia đình và xã hội  về việc lập gia đình. Ngoài ra, các thống kê cho thấy sốlượng người độc thân tăng lên nhanh chóng ở Việt Nam. Khi ốsng tại Việt Nam và thấy những người bạn của mình đang gặp phải những tình huống như thế này, chúng tôi quyết tâm tạo ra một giải pháp cho vấn đề này.

Chúng tôi sinh ra ở Thuỵ Điển và đã sống và làm việc tại 6 quốc gia cũng như nói tổng cộng 6 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi đã phát triển để có hiểu biết tốt về các nền văn hóa và con người ở những nước khác nhau. Bằng cách kết hợp những kiến thức này cùng với kinh nghiệm chuyên môn của bản thân, cũng như kết hợp với một đội ngũ mạnh mẽ hiểu biết về kiến thức địa phương, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã chuẩn bị tốt trong hành trình tạo ra ứng dụng hẹn hò hàng đầu Đông Nam Á.

Nếu bạn có nhiều câu hỏi hơn?

Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi ở đây hoặc gửi email đến:

customer@meetaiapp.com

Địa chỉ email dành riêng cho đối tác kinh doanh:

business@meetaiapp.com